• Về SDC
 • Về SDC

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY SDC

  đã đạt tiêu chuẩn SMETA 4-Pillar

 • Về SDC

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY SON DECAL

  đạt tiêu chuẩn SGP từ tổ chức SGS

 • Về SDC

  showroom

  SDC Furniture

 • Về SDC

  thiết kế, thi công

  Nội thất - Ngoại thất

 • Về SDC

  thiết kế, thi công

  quầy kệ gỗ trong siêu thị

XIN CHÀO

CHÚNG TÔI LÀ SDC

Tiền thân của SDC là Công Ty TNHH SX- TM & DV Quảng Cáo Sơn Đề Can được thành lập từ năm 1996 chuyên về thiết kế và in ấn quảng cáo.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, đến nay SDC đã trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất, khai thác và trang trí quảng cáo, nội thất…

SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
SỨC MẠNH

NGUỒN NHÂN LỰC

Tiền thân của SDC là Công Ty TNHH SX- TM & DV Quảng Cáo Sơn Đề Can được thành lập từ năm 1996 chuyên về thiết kế và in ấn quảng cáo. Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, đến nay SDC đã trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất, khai thác và trang trí quảng cáo, nội thất

SỐ LIỆU

DOANH THU

Năng lực tài chính vững mạnh cùng nền tảng mà SDC sẵn có trong suốt những năm qua… đã tạo được niềm tin lớn từ những khách hàng có uy tín để thực hiện được rất nhiều dự án có qui mô tầm cỡ trong nước và khu vực.

Doanh số SDC tăng trưởng bền vững từ năm 2016- đến thời điểm hiện tại và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng vào những năm tới.

Trên đà phát triển đó, SDC tiếp tục thực hiện việc cải tiến nhằm tối ưu hóa hệ thống quản lý, ưu tiên đầu tư máy móc hiện đại và ứng dụng những công nghệ cao trong việc kinh doanh sản xuất, quản lý. Tập trung đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự ngày một hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe hơn của Khách hàng.